สมอที่เพิ่งเริ่มต้นเกมสยองขวัญสตรีมมิ่งสด

  • Post author:
  • Post category:ไม่มีหมวดหมู่

เกมสยองขวัญที่ผู้ประกาศข่าวได้เล่นเวลาที่ผ่านมาเกมสยองขวัญสำหรับผู้ประกาศข่าว

ใน”ลีกของตำนาน”วงกลมถ่ายทอดสด,ชื่อเล่นของคริสตัลควรจะมีมากขึ้นในหมู่เบรกจำนวนมา นชื่อเล่นที่นิยมมากที่สุดในหมู่แฟนๆ งอย่างจริงๆแสดงให้เห็นถึงตัวละครของบราเดอร์คริสตัลเป็นอย่างดี ข้าเห็นแล้วว่าพี่ชายคริสตัลกำลังยุบตัวแต่ข้าไม่เห็นว่าปากของพี่กังซีอ่อนนุ่ม

ในช่วงเวลานี้บราเดอร์คริสตัลพยายามแดวูเกม’งานใหม่”ผีหญิงสะพาน”ผ่านการถ่ายทอดสด นี้เป็นเกมสยองขวัญคนแรกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ สำหรับผู้เล่นสามัญพวกเขาจะต้องไม่กล้าที่จะดูเกมผจญภัยคนแรกแต่พี่ชายคริสตัลไม่ได้เป็ นเกมจะกระโดดแฟนๆหลายคนเข้าสู่ความสับสนวุ่นวาย 2………..

“ไอศครีมสยองขวัญ”เป็นเกมผจญภัยปริศนาที่ดี ที่นี่เราถูกขังอยู่ในห้องลับ ทั้งหมดที่เราต้องทำคือหนีผ่านความพยายามของเราเอง คุณที่จะสำรวจในทุกระดับในโลกสยองขวัญก็จะทำให้คุณสนุกมากขึ้น ถ้าคุณชอบเกมสยองขวัญคุณสามารถดาวน์โหลดและได้สัมผัสกับมัน ซอมบี้โจมตีปู่ย่าตายายและกลายเป็นซอมบี้ และคุณเป็นคนเดียวในห้องนี้พวกเขาจะเสียสติและโจมตีคุณอย่างรุนแรง งรวดเร็วจะต้องพบกุญแจสำคัญในการเปิดประตูของห้องพักภายในระยะเวลาที่จำกัดแล้

ภาพยังคงชัดเจนและเป็นจริง มณ์ของคุณมากยิ่งขึ้น เนื้อครูบอกเป็นนัยที่ระดับ:7.12020-07-147.5 เมกะไบต์ในภาษาจีนตัวย่อให้ดูเหตุผลสำหรับคำแนะนำเนื้อ ผู้เล่นสามารถเจาะอวัยวะที่นี่และหลบหนีการประหัตประหารของเขา แนะนำเกมในตำนาน,เกมเว็บในตำนาน,และเกมจบตำนานที่จริงๆสามารถเล่นข้าวสำหรับผู้เล่นในตำนาน. มีทุกชนิดของเกมในตำนานที่คุณต้องการที่นี่ นของคุณ

(ระดับปู่ย่าตายายสยองขวัญ)8.72020-07-0469.0 เมกะไบต์จีนเห็นเหตุผลที่แนะนำ)เกมสยองขวัญปู่ย่าตายาย สยองขวัญยาย”ยาย”นี้เป็นเกมสบายๆที่เต็มไปด้วยความกลัวที่จะหลบหนีจากโลก สคริปต์ของเกมนี้เป็นเรื่องง่ายมาก ผู้เล่นสามารถมองเห็นมือของเขาเองบนหน้าจอและตัวละครที่ควบคุมถูกล็อคอยู่ในกระท่อ หนีออกมาจากกระท่อม

ในความเป็นจริงในการถ่ายทอดสดก่อนหน้านี้บราเดอร์คริสตัลยังเล่น”ความชั่วร้ายมีถิ่นที่อยู่”แ ฉันรู้ว่าสำหรับการดำเนินงานของคลื่นเหล่านี้บราเดอร์คริสตัลเป็นที่ยากที่สุด แม้ว่าคุณจะกลัวคุณสามารถปรับได้ทันที เขาอาจจะกลัวแต่ปากของเขามันยากจริงๆ ในเกมที่ผู้เล่นถูกขังอยู่ในป่าที่มืด สิ่งที่ผู้เล่นควรจะทำที่นี่คือการพยายามที่จะไม่ทำให้เสียง ถ้าคุณพบทางออกและหนีออกมาจากป่าโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ก็จะนำผู้เล่นประสบการ ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังไม่ให้มองย้อนกลับไปในเกมเพียงให้ทำงาน